Giới thiệu


Nền kinh tế thị trường đang trên đà phát triển vượt bậc, nhu cầu đầu tư, an cư lập nghiệp luôn là nhu cầu thiết yếu. Hiểu được điều đó, Công Ty TNHH DV Phát Triển BĐS Cường Gia Phát ra đời mở ra những giá trị cốt lõi và thiết thực hướng đến sự phát triển thịnh vượng của khách hàng.

Công Ty TNHH DV Phát Triển BĐS Cường Gia Phát hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực môi giới và phát triển các dự án bất động sản. Phân phối những sản phẩm đẹp với hồ sơ pháp lý đầy đủ rõ ràng mang đến khả năng sinh lời rất cao. Dựa trên nguyên tắc đảm bảo quyền lợi cho người mua, bán, bất động sản khi thông qua giao dịch tại công ty được giải quyết thủ tục nhanh gọn, minh bạch, công bằng và đảm bảo đúng theo các quy định của pháp luật.

Với sự nghiên cứu kỹ lưỡng thị trường Bất động sản Việt Nam hiện nay, tầm nhìn chiến lược dài hạn, đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết và kinh nghiệm, Chúng tôi đã và đang tạo nên một môi trường năng động và chuyên nghiệp cho nhân viên, nơi trao gửi niềm tin an toàn và uy tín cho khách hàng, cũng như từng ngày hoàn thiện, nâng cao chất lượng phục vụ và giá trị từng sản phẩm.

Bên cạnh việc định hướng phát triển trở thành một trong những công ty phân phối và phát triển bất động sản hàng đầu phía Tây và phía Nam TPHCM thông qua các dự án tại Bình Chánh, Củ Chi, Hóc Môn và cả Quận 12 (TP HCM); Đức Hòa (Long An), các dự án tại những nơi có công trình quốc gia trọng điểm phát triển về kinh tế nhà nước, xã hội..., tập thể cán bộ, công nhân viên Cường Gia Phát sẽ liên tục được đào tạo, phát triển chuyên môn và phẩm chất đạo đức để luôn giữ được sự tín nhiệm cao với khách hàng.

Mang đến cho khách hàng sự an tâm trọn vẹn. Chọn lọc và phân phối những dự án khác biệt: nhà đầu tư nhiệt huyết, nhân viên nhiệt tâm, thị trường nhiệt tình. Tư vấn đảm bảo ngay từ đầu giúp cho nhà đầu tư tìm được dự án phù hợp, chất lượng và hành xử theo chuẩn mực: nhân viên đáng tin cậy, thông tin chính xác, khách hàng hài lòng Trong xu thế hội nhập của nền kinh tế, Công Ty TNHH DV Phát Triển BĐS Cường Gia Phát luôn mong muốn được hợp tác, liên doanh liên kết với các đối tác trong và ngoài nước nhằm xây dựng một cộng đồng cùng phát triển với phương châm " Uy Tín - Chất Lượng - Niềm Tin".

Mọi thông tin chi tiết xin truy cập website: www.CuongGiaPhat.Net

----------------------------

Công Ty TNHH DV Phát Triển BĐS Cường Gia Phát

Mã Số Thuế: 0315959512

Trụ sở chính: 105/38, Nguyễn Thị Tú, P. Bình Hưng Hòa B, Q.Bình Tân, TPHCM

Email: cuonggiaphatland@gmail.com

Hotline: 0934.126.543